hi

8 weeks pregnant here. Ok pa ba magpa full body massage? Sobrang sakit na kasi nang katawan ko. Thanks po

4 Các câu trả lời

still consult your OB pa din. pero ako nagpa swedish massage ako around 11 weeks ko nun. pero parang now im 13 weeks na nakakatakot din. meron naman daw ung mga prenatal massage. Sa mga normal spa, hindi po nila inaaccept pag buntis.

4y trước

nagpapamassage nalang ako kay hubby nakaupo and sa upper part lang ng likod at ulo pag tlgang masakit na katawan ko

Ay huwag po muna mommy. High risk pa naman ang 1st trimester.

bwal daw Po. unless professional masahista

Bawal baka ma pano c bb