Baby Gender

Hello! I'm 27weeks pregnant po, at kattapos ko lang magpa ultrsound. Kaso dun sa result na papel ng ultrsound walang nakalagay na gender. Di ko naman natanong sa nag uultrsound kasi akala ko nakalagay na sa papel. Ganun po ba tlaga un??

1 Trả lời

Usually nakaindicate na po sa paper yun or sa mismong ultrasound result. Noong nagpa ultrasound po kasi ako sinabi rin sakin gender ni baby while ongoing yung ultrasound.