8monthspreggy

mga momsh okay lng po ba result ng ultrsound ko? ,nkita na po gender nya baby boy po daw 🤗 pro nagtaka lng ako bat walang nakalagay na gender tas yung sa may black na picture di masydo makita yung pic nya jan sguro nakalagay yung gender kaso malabo yung pgka print nla, sa lying inn ako nagpa ultrsound kng saan dun ako manganganak , pro sabi nmn ng nag ultrsound sakin babyboy daw pinakita pa nya itlog2 ng baby hehe😊

8monthspreggy
2 Các câu trả lời

congrats sis aku 32 weeks na dn dpa nka utz ulit hope naka pwesto na dn baby ko

Anong problema jan? baby boy na yan, ok na. dmi mo pang hanash