Ultrasound

Im 27 weeks and 5 days sa ultrasound and girl daw po baby ko dahil po walang lawit sure napo bayun? Sabi kasi ng ob ko dipa daw po yun sure sabi naman sure na daw?

Ultrasound
27 Các câu trả lời

Nitong 5 months ko sabi sakin girl daw, tapos tinanong ko kung sure na sabi ni ob sure na sure.

Girl kc my guhit po gnyn dn po skn nun d p sure ung ob ko pero gnyn dn my guhit like burger

Try mo sa iba pa ultrasound pa check mo ano gender. 7months na d pa nya makita ung gender?

Saken 18 weeks sakto nakita na gender. D masyadi nahirapan si ob dahil baby boy daw 😅

Ganyan din sabi skin ng ob ko nung una walang lawit hehehe tpos confirm nga its a girl

Yung sakin nga 25weeks na pero wala pa nkita tapos sobrang labo pa ng ultrasound.

Sabi po ng OB ko pag girl daw talaga ang nakita, hi di sila nag 100% sure ☺️

If 3d kitang kita. Eto yung sakin. Pinangalandakan ng baby ko ung pempem nya 😂

5y trước

sge mumsh , thankyyy sa info

At 27 weeks di pa sya sure? Bat ganon? Magpalit ka nalang kaya ng ob hehe

Why hindi sure? Sakin nga 21 weeks kitang kita na ang gender.