IS IT TOO EARLY?

Hi, I'm 26 weeks preggo na po with my first child and hindi pa kasi ako pinapayagan ng biyenan at lola ng asawa ko na mamili ng gamit ni baby. Pag 8 months or 9 months na daw kasi masama daw baka mawala si baby. Totoo po ba yung pamahiin na yan? Gusto ko na kaso mamili ng gamit para hindi nagagastos sa wala yung pera.

74 Các câu trả lời

Ako nga namili na Ng gamit ni baby Ng malaman Kung preggy na ako. But more on whites Lang muna. Then nung 20 weeks na ako at nalaman Ang gender nagdagdag na ako Ng damit for my little boy

May narinig na ako nyan pero nakakainis lang kasi andami nilang alam mahihirapan kana pag 8months or 9 kasi medyo malaki na tyan mo mommy. first time Mommy ^_^ i'm 31weeks preggy 💕

Basta alam na yung gender pwede na yun. As long as may pambili na. 😂 Mahirap maghabol. Lalo na kapag malaki tiyan kapag preggy. Pero ako 5mos wala pa kahit isa hehe.

Ako po 4months palang nag unti unti na, twins kasi baby ko. Mahal narin po kasi mga bilihin, para hndi ka mabigla sa gastos mag unti unti kana rin. 7months na ako now.

ok lng mamili ng gamit kc my namganganak ng ika 7months better to prepare all the needs ni baby kesa magmadaling mamili pag malpit ng manganak..pamahiin nlng yan

once na alam mo na gender pwede kna mamili. you can shop online sa shoppe or Lazada para less hassle sa pagbyahe or pagbubuhat. mas marami pa pagpipilian at mura

Mahirap po kasi kung bibili ka ng isahan lang Sis, kung may budget naman, pwede naman bilhin paunti unti... Nasa pagiingat na po natin yan at pagdarasal.

Ako 9 months na namili. Tapos nung lumabas si baby inunti-unti ko na. Yung mga nabili ko nung nasa tyan ko pa siya di na kasya ngayon. Ambilis lumaki.

Ako bumili nung 6mos preggy ako. Kasi hirap na nung nag.7-8mos. mas okay na bumili ka na ngayon sis habang Kaya mo pag maglakad lakad NG naayos 🙂

OK lng nman na mamili ka na, pero Para hindi ka pag-initan ng biyenan mo, sunduin mu nlng Muna hehe, mhirap makarinig ng Kung anu anu hehe..