pamahiin

masama daw po mamili n ng gamit like crib and stroller kung di pa lumalabas ang baby.. mama ko kasi. masama daw na bumili agad dapat daw paglabas n ng baby...

17 Các câu trả lời

Sa side ng husband ko sinabihan ako nla na di muna bibili ng baby clothes and baby needs. Pero nung nalaman po namin ang gender paunti unti na po akong namili ng gamit para di po masyadong mararamdaman namin ang gastos at pra yung sa panganak ko nlng ang iisipin namin. Lastweek I bought a crib 8 months na po tummy ko kasi sayang din ang discount. Mas naniniwala kasi ako sa dasal at God's divine plan kaysa pamahiin.

4 months ako nag start mag ipon ng gamit ni baby. Mapamahiin din akong tao pero di ako nag iisip ng mga masamang mangyayari kay baby. Ngayon 7 months preggy na ko at sobrang healthy naman sya at makulit na din. As long as alam mo naman po na wala kang ginagawa na bawal at nag iingat ka naman po then wala ka naman po dapat ikabahala. Mas mahirap po bumili ng mga gamit pag andyan na si baby dahil wala ng time kasi nag aalaga ka na 😇

Wala naman po masama kung maniniwala tayo sa pamahiin. Ganyan din kasi mama at lola ko. Saka baka kasi its too early pa para mamili ng gamit? Usually daw kasi kapag 7 months pa daw pwede mamili at kapag alam na gender ni baby. Kasi sabi nila kapag maaga daw maxado mamili, nauudlot daw or nakukunan ang mommy.. kaya ako, sinusunod ko na lang sila, iwas stress na din..😅

5y trước

kaya nga momsh. kaya naiinis ako kasi maxadong negative... anyway tnx..

dipo yan totoo. Ako nga dipa nabubuo si bb. Nasa abroad p ako. Pag uwi ko pinas may stroller, bottle milk,carrier, duyan. damit nalang kulang at milk. Nong buntis ako, complete na mga damit hnggng 5 yrs.,crib. lahat binigay. Tnx God mahigit 1 yr old na sya and healthy.

hindi naman siguro. kasi kaya ka naman mamimili paunti onti kasi hindi mo ramdam yung mahal ng mga gastos. pero nasasayo naman yon momsh. hindi naman masama maniwala. ako nga unti unti bili ko lumabas agad baby ko. hahahaha. 35-36weeks. na excite yata.

Naku ganyan tatay ko paglabas na lang daw bumili sa isip ko paglabas pa eh san ilalagay si baby kaya nung one time may nakita ako nagbenta ng crib na mura binili ko na agad hehe wala siya nagawa pero itatayo ko paglabas na ni baby.

5y trước

kaya nga bakit kaya ganon... mas ok nga un atleast handa na lahat. tsaka kabuwanan namn na.. ang masama cguro ung masyado lng maaga talaga.

If may budget na pwede naman na. Make sure din na may nakatabi na money para sa panganganak. Personally,di kame nagcrib and stroller agad. More on essentials lang talaga like clothes, toiletries and diapers

Mga pamahiin lang naman po yan sis. Up to you if sunsundin nyo po. Pero kung ako, I would rather buy ahead kaysa maubusan na ng pera pambili. Baka lumabas na si baby wala pa siyang crib. Hehe

5y trước

Yaan mo na sis. Wala naman magagawa si mother if anjan na yung mga gamit. Hehe

sa akin Mommy 5mos palang nagstart na kong magprepare ng mga gamit ni bby like damit, stroller, racker, walker at duyan.. all is well naman 😁 3mos old na nxt wk c baby 😊

Masama lng yun kapag wala ka pa pera need kasi mag save para sa hospital bill.. kaysa bumili muna ng mga d pa agad magagamit ni baby ..😊