Food Intakes

Normal po ba walang ganang kumain? I'm on my 1st trimester and wala akong ganang kumain pero gutom. Minsan wala akong alam kung anong kakainin ko kasi if kakain ako, magsusuka akk afterwards. :(

8 Các câu trả lời

Ganyan ako .. kahit gutom wala naman gana kumaen, hindi din malaman kung anu gusto kainin .. Kapag kumaen naman konting kain lang busog na .. lalo kapag kanin .. kaya binawi ko sa fruits nalang .. pero bumaba pa din timbang ko ..

5y trước

Lalong bumababa ang timbang ko nito. Underweight kasi ako. Lalo na ngayon na maliit lang ang food intake

Small frequent meal ka sis kain ka din skyflakes kapag nakaramdam ka ng gutom. Ganyan din ako noon sabayan pa ng hilo. Buti after 8weeks ko medyo nabawasan na ang suka at hilo ko. Bloated at sakit ulo nmn ngayon.

Yes it's normal. Sa 1st trimester ko halos lahat ata ng symptoms naranasan ko. But kumain ka lang sis pag feel mong gutom ka, wag na wag kang papalipas kahit isuka mo pa yan after.

Ganyan din po ako hanggang ngayun malapit na mag four months si baby. 🙁 Imbis na mag gain po ako ng weight pumayat pa ako kasi ayaw kong kumain.

4y trước

Nasa 2nd Trimester na ako ngayon and di parin ako nag gain ng weight kasi isusuka ko lng yung kinakain ko. 😂 kailan kaya eto mawawalaaaa. Gusto ko na talagang tumaba

Yes normal po. Ganyan din ako nung first trimester ko. Kusa din naman po bumalik gana ko sa pagkain pagpasok ko ng 2nd tri ko. Now 8months preggy na ko 😊

5y trước

Thanks po. Nag alala kasi ako sa development ni baby kasi maliit lang ang intake ko sa pagkain. 😞

same tayo sis

Normal lang po

Yes po