Question first time mom

Ask ko lang po if okay lang laging nakahiga kahit di natutulog? #1stimemom #12weeks

2 Các câu trả lời

ok lng naman po mommy . . lalo po sa gnyang linggo ng pagbubuntis mas kelangan nyo po ng pahinga lagi dahil sa pagod ng katawan nyong suportahan ang pgdevelop ng sanggol sa tyan nyo po

Yes po mommy lalo kung maselan po kayo 😊 tsaka iwas tagtag nrin po hehe pero konting kilos kilos din po if d nmn po kayo maselan pra maexercise po kayo ng konti