Normal po ba maging matakaw?

I’m 23 weeks preggy po normal po ba maging matakaw?

15 Các câu trả lời

okay lang namna daw kasi dalawa na kayong kumakain, ako nga yung 3months ko di pa ako gaanong matakaw nakakacontrol pa ako sa rice peru pagdating ng 4 months subrang takaw ko na talaga haha. basta careful lang sa mga kinakain kasi may mga pagkain na bawal sa buntis talaga kasi makakasama sa baby at sayo

yes pero huwag maniwala sa kasabihan na kumain para sa pagdlawahang tao, nutrients lang daw kinukuha ni baby hindi namn sya kumakain sbi ni ob ako takaw ko dti pinagsisihan ko n ngaun, kac staft 7, months diet ako ng diet until now

Yes mamsh same tayo papunta na me sa 23weeks apaka takaw ko kakain lang kain na naman di mapigilan lalo na pag preggy

Yes mommy.. pg buntis tlga always gutom hehe pero if mkya po small frequent meals lng po pra di lumaki c baby mxado.

Normal lang po pero control nalang po kayo sa pagkain para di masyadong lumubo si baby mommy at di kayo mahirapan

Normal po ang maging matakaw, kahit ang mawalan ng gana. Ingat lang po sa mga kinakaen kasi may mga bawal :).

Normal ata sis hehe pero nagsimula ako magtakaw ngayong 32weeks nako 😂 tipong oras oras nlng ako gutom.

Hahahaha yes Mommy basta kain lang nang tama. Masama ang nasosobrahan.

👍🏻👍🏻 oh'yah!

Oo momshie