Singit.

Normal lang bang masakit ang singit ng buntis, isang part lang left side lang lalo kapag ka tumatayo. 7 mos preg ?

44 Các câu trả lời

8 months na po ako next wk ..ilan days or weeks po nglasts ang pananakit. masakit dn po sakin pag bumabaling ako saka pressure pag tatayo from bed and sa pagkakaupo saka pg naglalakad po.. dun lang naman sa may singit, kasi pg tinataask o ung paa ko dun pg nakahiga dun ko po nrrmdaman ung pain.. wala naman sa tummy or puson. salamat po sa sasagot.

3y trước

same lang opoh tayo ma'am subrang sakit talaga

gnyan dn po skin at 13wks . lalo na pg ngllaba aq .. pero ngayun hndi na. 14wks nko ngayun. mjo iniwasan ko nrn muna mglaba kc mskit pg bbngon, at mgllkad sa left side lng dn smskit . ngwworry dn ako nung una pero sbi kc ng iba normal lng daw bsta hndi lagi2

Ganyan din ako mamsh, yung parang buto sa may singit. Hahaha. Lalo na pagkagaling ng higa na nakaleft side. Kala ko ako lang nakakaramdam non hehe. Sinabi ko to sa ob ko sabi nya normal lang daw kasi bumibigat na si baby. 7 months preggy na rin me. 😊

3y trước

Same po tayo pero ngayon 37 weeks na ako..68kgs & 2.4kgs lng po c Baby.nextweek pa ang check up ko sa OB

same siz, 7 months preggy din ako, minsan kahit pagbangon o pagbabago lang ng pwesto sa pagtulog masakit din sa singit at balakang, pero sabi ni OB normal lang daw po yun 😊

Hi mga mommy 1st time mom po., normal lang po ba yung papanakit ng singit., lalo na pag ihing ihi na lalo po syang sumasakit , tas pag naglalakad nmn parang may mahuhulog?

ganyan din ako sis.lalo na pag naglalakad.ang sabi nila mababa daw.pero high lying naman sa ultrasound.minsan pa nga parang lumalagutok.kaya hirap din ako maglakad-lakad.

Hi mommy yes, this is normal. But kung anong KLASENG sakit, basahin nalang dito: https://ph.theasianparent.com/masakit-na-singit-ng-buntis

Normal lng po ba na sumasakit ang singit sa kabilang side pg buntis? Ang sakit kasi hirap mglakad 30weeks pregnant

ako din 35 weeks na ako ngayon. Sobrang sakit ng mga muscles ng binti ko pati sa may singit masakit din. Hirap ako makalakad.

Nararamdaman ko din ito ngayon momsh! Nilalakad ko lang para mastretch ng konti, pero 5 mins at a time lang kasi nakakapagod