Hirap mag poops :((((((((((

I'm 20weeks preggy. Need advice pano di mahirapan mag poops? Sobrang hirap po kasi talaga :( Laging nagbbleed. Kahit nung first trimester ko, hirap din ako. Minsan constipated pa. Umaabot minsan 3-5days walang poops :( Nasstress na rin sa totoo lang po kasi I feel uneasy. Kapag naman nakakapagbawas, sobraaaaaaaaaaaang hirap :((((( Nakakaiyak. Feeling ko lagi trial ng labor :((((( huhuhu. Paadvice po. I really need advice.

41 Các câu trả lời

Ganyan din sakin yan Nung nag 23-25 weeks ako. Pero ngayon dina bigla nalang naging okey. More tubig lang po ginawa ko

4y trước

Bat po ganon nagtutubig naman ako. Kahit pabalik balik na ko sa cr, basta maka poops lang ng ayos, kaso wala po talaga ganoon parin. Nagtry na rin ako lemon water. Wala talaga po effect :(

Same here. May niriseta sakin gamkt plus bawal muna meat. Veggies and fish muna.. Try m momsh.. I feel you.

Increase your water intake po. Walking helps a lot. Oatmeal. High fiber intake. Ripe papaya.

try mo yakult and papaya or may gata na ulam.. effective sakin yan di nko nahirapan.

Nagsabi po kayo sa OB nyo? Ask po kayo sa kanya kung pwede ka mag-suppository

Mor on water at gulay fruits ako nung 2nd trimester kaya madali ako mag poops.

Same here mommy, drink lng po maraming water, kain ka po papaya at more gulay

✔ fiber rich food ✔ papaya ✔ water ✔ less meat/beef

Tubig lang po kayo ng tubig. Ganyan po talaga 😊😊

prune juice try mo po same tau .. or yacult inum ka