5months Pregnant ( Constipated )

Hello mga mi, sino po dito nakakaranas ng hirap sa pag poops kahit na matakaw naman po ako sa tubig at gulay , minsan 3days ako di mapa poops tapos pag magpoops po ako eh sobrang hirap feeling koy magkaka almuranas po ako. Any advice po . Thank you in advance po.

11 Các câu trả lời

Hi Momsh, Try mo yung chia super effective sya sa akin. Kasi constipated ako even before magbuntis, advice saken ng Doc ko mag chia seeds. Ang ginagawa ko lang sa gabi yung milk ko nilalagyan ko ng 2 teaspoon then leave it for atleast 2-3mins bago mo inumin. Sa morning Anmum kasi meron na sya probiotic. Since then normal and regular na poops ko.

Naranasan ko rin to, momsh. Rich in fiber po dapat na food and fruits ang kainin. Dati nagsasaging ako tapos anmum ganun pa rin. Grbe hirap ko sa pagpoops. Tinry ko mais and avocado tapos minsan yakult. Yung anmum naman everyday din. So far, nag ok na poops ko.

Kumain po ako ng papaya then bfast ko is oatmeal dahil need mo po ng fiber . Effective naman sakin nakaka poops na ko and hndi na matigas .

ganyan din Sakin dati, pero ngaun normaL na simula nung nag anmum ako ..

ganyan Ako sis 5 months pregnant din inom lang lagi Ng Yakult tapos kain ka saging .

2y trước

Hindi po ba nakakaconstipitate pag nag saging ?

inom ka maligamgam na water sa umaga tapos lakad lakad ka po minsan

more water po and fiber foods...iwasan po ang saging na saba....

Anmum ang iniinom ko para hindi constipated

inum ka ng yakult everyday Mi🫠

Prune juice and drink lots of water