Nalilito Ako

I'm 20 years old and 5 and half months na. Ang daddy nang baby ko is 18 kakatapos lang mag senior high. At first sabe papa sa kanya walang problema basta tapusin nya muna pag aaral para at the same time si papa muna salo sa lahat ng obligasyon kasi wala na syang parents lola nalang naga help sa kanya. I know its kinda complicated pero despite of his situation he's trying hard na maka padala ng pera kahit kunti makatulong man lang. I thought everything's settle na pero lage ako gina ask if we still communicate and he keeps on saying things against him behind my back. I'm stuck between anong tamang gawin mga momsh. I don't have mommy na kase so wala ako malabasan ng mga hinanakit.

1 Trả lời

Mommy.. Kausapin niyo na lang yung papa mo para tulungan na tanggapin yung nakabuntis sayo.. Since blessing yan si baby😊 ngayon dapat niyong isipin hindi na laro laro yan dahil responsibilidad niyo ng panatiliing malusog at alagaan si baby.. Kailangan niyo na isipin kung paano niyo bubuhayin si baby ng hindi nakaasa sa ibang tao

4y trước

Mommy normal lang po maging ganyan reaction ng daddy mo since masyado pang bata ang nakabuntis sayo at nakadepende pa daddy ni baby sa lola niya.. Maybe kailangan lang ng time ng papa mo at mapakita ng daddy ni baby na kaya na niya kayo buhayin..