Hi.

Pasintabi po. Normal lang ba to? Sobrang sama ng loob ko kanina. Tas nung umihi ako pulang pula ihi ko tas after 10-15mins may lumabas saken ng buong dugo. Nanganak ako 2weeks ago. May tahi ako at normal delivery,may dugo pang lumalabas saken dahil sa tahi pero super kunti nlng pero ung dugo ngaun ay iba dahil pupang pula tas kasama sa ihi ko.

Hi.
2 Các câu trả lời

not okay pag ganyan po.. pacheck po sa OB nyo. nanganak fin ako 3weeks na ngayon pero di naging ganyan sakin.. normal na may pahabol na blood lalo pag gabi or hapon due to increase oxytocin level pag hapon or gabi daw pero di ganyan kapula at walang buo buo dapat. yun sabi ni OB ko.

Pacheck up ka po mii. Ang alam ko pag heavy bleeding at may buo buo. Not normal.