May tanong lang po ako mga mommies

I'm 19 years old and 12 weeks 6 days na po tiyan ko ngayon natural lang po ba na hindi pa feel na gumagalaw yung baby pero minsan naman or madalas may parang pumipitik sa tiyan ko. Saka 1 thing pa po hindi ako masyadong malakas kumain hehe salamat po sa sasagot.

33 Các câu trả lời

Normal lang po yan too early pa para mafeel yung pag galaw ni baby kasi maliit pa sya sa loob

16weeks pataas pa po ma-feel kicks ni baby. Hindi rin ako mahilig kumain nung naglilihi ako.

msyado pa maaga mamsh.maexperience mo ung tntwag na quickening pag mga nsa 5mos and up na.

18weeks ako nung unang naramdaman ko si baby. Dont worry po. Antay antay ka lang. 😊😊

Natural lang naman. Basta kain ka rin para kay baby not necessarily madami. The usual meal is ok.

5y trước

Okay po salamat ❤️

Maybe sa 19th week mo maramdaman movement ni baby. Just like what I experience 😉.

normal lang po Pag naglilihi may mga buntis talaga na walang gana kumain like me

Normal lang yan.. soon mas mararamdaman mo na si baby. Mga 5 - 6 mos ganun 😊

Normal lan sya. Bawi ka nalan nan kain sa second tri pag magkagana kana

Maliit pa masyado si baby sa tummy mo po kaya di mo pa siya ramdam.