Paninigas ng tiyan after kumain

Hello po mga momshie I'm 16 weeks and 3 days, tanong ko lang po normal lang po ba na parang nahihigas ung tiyan ko pag naparami ng kain? Salamat po sa sagot good bless

10 Các câu trả lời

normal lang po mamsh kai po nagstreach ung tummy natin sa kabusugan.. at we think na naninigas sya pero puNo lang talaga ksi na cocompress ung stomach natin dahil sa growning baby..

Yes po mommy normal lang po yun. Try niyo po yung pa konte konte pero mas maraming beses na kain. Like instead na 3x a day gawin niyong 5x a day pero pakonte konte

I also experienced this during my 16th week. Magandang mag consult agad sa OB para macheck agad si Baby. Marami kasing possible reasons yan.

yes po that's normal kaya huwag masyado madami ang kain. small frequent meals and dahan dahan lang sa pagkain.

yes po.. ganyan din ako noon.. pero para mapanatag ka momsh ask ur ob po pag nagpa check up ka. 😊

yes po.normal lng po yung.

Opo, normal lng yan

Up