Stretchmarks

Im 19 weeks preggy here#firstbaby, yung stretchmarks ko umabot na sa may bandang likuran nang tuhod. Buong hita puno nang stretchmarks, ano po gawin ko.. Mawawala ba ito after kong manganak?

12 Các câu trả lời

Embrace it mommy, that's part of motherhood. 😊. Hindi maiiwasan lalo kung nasa lahi niyo na magkaroon ng stretch marks. I had them too. Maglalighten naman po siya pagkapanganak. Wala akong nilagay na kahit anu nung first pregnancy ko. Naglighten naman siya kahit wala akong inapply. Sabi ng iba maglagay daw ng oil, like bio oil para medyo maglighten po.

29 weeks nagkaroon na ko ng stretch marks sa boobs pero konti lang naman, I asked my friend na mommy na din kung effective ba ang mga cream sabi nya mag lalighten lang daw pero hindi na mawawala ang marks. Sabi ko "So, iembrace ko nalang talaga at tanggapin" hahahahaha scars/marks worth remembering ❤️

28 weeks nako wala pa po stretchmarks. lagi din ako natingin salamin wala pa po😅 maswerte nalang kung wala talaga hanggang kabuwanan kasi mama ko 4 kani anak nya wala sya stretchmarks. Pero kung magkakaroon man ieembrace ko kasi part naman talaga ng pagbubuntis yun di maiiwasan.

same here mamsh ang akin sa may inner thighs ko both left and right hanggang sa likod na ng tuhod eh kitang kita sobra lalo na't maputi ako tapos namumula mula na medyo dark yung color nung stretch mark. sana mawala pa

Hi Mommy, sadly, stretchmarks are unmanageable once it started showing. But, don't be sad or stress about it, this is part of motherhood. You can manage it after birth. 😊

Maglilighten lang po mommy.. maglotion po kayo.. sa akin po nun nilalagyan ko po ng bio oil yung tiyan ko po..naiwasan naman pong magkastretchmarks😊

36weeks and 6days na akong preggy pero wala akong stretch mark. Lagi akong nagsasalamin para tingnan kung meron pero wala talaga.😅

grabe ung stretch marks ko nung buntis ako. pero nawala lang din after manganak.

Oil daw po pantanggal. Pero di sihuro nawawala yun. Baka mag lighten lang.

Massage mo lang po lagi ng lotion. Magfafade rin po yan