Stretchmarks

Im 19 weeks preggy here#firstbaby, yung stretchmarks ko umabot na sa may bandang likuran nang tuhod. Buong hita puno nang stretchmarks, ano po gawin ko.. Mawawala ba ito after kong manganak?

12 Các câu trả lời

29 weeks nagkaroon na ko ng stretch marks sa boobs pero konti lang naman, I asked my friend na mommy na din kung effective ba ang mga cream sabi nya mag lalighten lang daw pero hindi na mawawala ang marks. Sabi ko "So, iembrace ko nalang talaga at tanggapin" hahahahaha scars/marks worth remembering ❤️