Stretchmarks

Im 19 weeks preggy here#firstbaby, yung stretchmarks ko umabot na sa may bandang likuran nang tuhod. Buong hita puno nang stretchmarks, ano po gawin ko.. Mawawala ba ito after kong manganak?

12 Các câu trả lời

same here mamsh ang akin sa may inner thighs ko both left and right hanggang sa likod na ng tuhod eh kitang kita sobra lalo na't maputi ako tapos namumula mula na medyo dark yung color nung stretch mark. sana mawala pa