Worried On My Baby Bump

I'm 19 weeks and 2 days today, I'm a bit worried na about my baby bump kung bakit parang bilbil lang talaga sya. Though the heart beat of my baby is noraml, he/she is even active during midnight di ko maiwasan isipin na bakit ang liit niya. ?? First time mom here.

2 Các câu trả lời

As long as your baby is healthy, you don't have to worry. Nagkababy bump lang ako on my 7th month. Nung kabuwanan ko na parang busog lang ako. Pag first baby talaga maliit, then my OB told me na depende na rin sa tummy mo nung dalaga ka at kung purong bata.

Wag po kayo mag alala, maaga pa po para magkababy bump kayo. Normallu mga 5months up po lumalabas ang bump. Pag yan nagsimula lumaki, di mo na makokontrol yung paglaki nyan lol