Hi Mommies!!

Im on my 14 weeks pregnancy po. Sumasakit sakit ung puson ko at the same time ung lower back ko is ngalay din at sumasakit at one time nanigas ang tummy ko.ngpacheck up din ako agad kinabukasan at ang sb ng OB ay okay naman si Baby. Niresetahan nya ako ng Heragest at Co Amoxiclav. Pero still ganon pdin po nararamdaman ko still may kirot padin. Anyone na experience to? Ng woworried lng po ako Okay naman si Baby bakit may pain ako nararamdaman 🥺🥺🥺

Hi Mommies!!
1 Trả lời

yung heragest mo na gamot mommy it prevents pre term labor and yung co-amoxiclav antibiotic naman. baka nag rule out din yung OB mo ng UTi sayo kaya increase water intake mommy, kasi siguro inisip OB mo possible ung pain caused by UTI