Hi Mommies!

Im on my 14 weeks pregnancy po. Sumasakit sakit ung puson ko at the same time ung lower back ko is ngalay din at sumasakit at one time nanigas ang tummy ko.ngpacheck up din ako agad kinabukasan at ang sb ng OB ay okay naman si Baby. Niresetahan nya ako ng Heragest at Co Amoxiclav. Pero still ganon pdin po nararamdaman ko still may kirot padin. Anyone na experience to? Ng woworried lng po ako Okay naman si Baby bakit may pain ako nararamdaman 🥺🥺🥺

Hi Mommies!
2 Các câu trả lời

Ganyan din po ngaun 11 weeks masakit puson at likod at balakang tpos parang nag ka crumps puson ko.. hindi pa aq nkaka balik s clinic ..

natural Lang yan ganyan din Yong SA asawa ko nong 18 weeks pa tummy niya😇😇😇

4y trước

Nakkaworried tlga 😢😢😢