Thankyou sa sasagottt ♥️

Hello mga mommies! first time mommy here. Ask ko lang po kung okay lang ba ung lagi kong nararamdaman si baby dito sa may bandang puson? 6months palang naman po ako but still worried pa rin kung ano lagay nya. Last ultrasound ko kase iba ung pwesto nya, sabi sakin ng ob wag daw ipapahilot. May gantong case rin kaya sa iba? Thankyouu sa sasagottt 🥺

2 Các câu trả lời

normal, umiikot kasi ang baby. di naman lahat ng babies e isang pwesto lang lalo at maluwag pa yung space nila. relax lang. akin nga from 5months, cephalic then transverse then breech then dumapa tapos recently cephalic ulit. 7months na ko.

yes po mommy. normal po. 7th month na po ako but may movement padin sya sa puson po. :)

2y trước

30th week po