Breakout Sadness

Im on my 14 weeks and Im stressed with what happened.. my body and face has lot of pimples I dont know what am I going to do. Can you help me to deal with it or what am I going to do??

30 Các câu trả lời

normal lang po yan. you can use skincare products naman if ikakatanggal ng stress mo make sure to consult with your ob first 😊

Ganyan talaga e. Mawawala din nmn yan after manganak. Ang inadvice sakin ni ob dati sansacne, mabilis makatuyo ng pimple

Sakin momsh sa baba ayaw mawala wala pero sabi mawawala din yan wag mo nalang pansinin.. At wag mo kutkutin or kurutin..

Same po tayo mommy anlalaking acne naglalabasan sakin haha pero normal daw po yan myths says the baby could be a girl.

It’s normal sis.. blame it on the hormones.. :) mawala din yan eventually.. don’t feel bad about it.. :)

Ganyan din problem ko dami kk butlig sa noo tas pimple naman na malaki sa pisngi dati di naman ganito.

Kusa naman yan mawawala mommy. Normal po talaga nagkaka pimples during pregnancy dahil sa hormones

same po tau,hnd din aq tagyawatin, nitong buntis aq, andami natubo pati sa likod q

its normal po. Use Dove soap/bodywash for sensitive skin. apply cetaphil after.

Pregnancy hormones yan wala ka magagawa. Hayaan mo lang mawawala din yan kusa