I'm 13 weeks and 5 days pregnant today at ganito ang hitsura ng breast ko na malaki ang areola niya

I'm 13 weeks and 5 days pregnant today at ganito na ang hitsura ng breast ko lang na nga nipples ko at areola na subra itim at mas bumigat ang breast. Ganun din po ba ang na naranasan ni yo mga momshies. Salamat po

I'm 13 weeks and 5 days pregnant today at ganito ang hitsura ng breast ko na malaki ang areola niya
27 Các câu trả lời

Nirmal lang yan. maramintalaga mag babago sa katawan mo. mag dadark pa yan katagalan atblalaki pa areola