I'm 13 weeks and 5 days pregnant today at ganito ang hitsura ng breast ko na malaki ang areola niya

I'm 13 weeks and 5 days pregnant today at ganito na ang hitsura ng breast ko lang na nga nipples ko at areola na subra itim at mas bumigat ang breast. Ganun din po ba ang na naranasan ni yo mga momshies. Salamat po

I'm 13 weeks and 5 days pregnant today at ganito ang hitsura ng breast ko na malaki ang areola niya
27 Các câu trả lời

sakin 5mos ako now lang sya sobrang nagdark pero early tri lagi masakit at sore, ngayon ung utong ko at areola masakit lalo na pagnahahawakan o nagagalaw, sanaol may utong po haha sakin kase lubog utong ko kase wala talaga akong utong noon

hay naku sissy ganyan din yung sakin, mas maitim pa dyan pati nadin batok , singit at lalong lalo na kili kili.. di ako naniniwala dati dyan until naranasan ko sa first baby ko. pero after ko naman manganak , mga 2 month medyo naglighten na din sya..😊😊

normal po, yung akin po medyo nag dark sya tas mas lumaki yung sakop ng areola mabigat din po ang boobs ko at sore din sya. may lumalabas na din na colostrum simula nung 20 weeks ako, 27 weeks na me now☺️

2y trước

normal lang po yan, saken nga sobrang lake ng itim haha

natural lang po Yan pagnagbubuntis, first time mum po ako😊 ganun din Kasi ako nun, lumapad Yung ariola at umitim lalo tpos bumigat, akala ko nun dadatnan lng ako Pero till natapos ang ilang buwan Wala nman🙂

normal na yan. ako nga rin nagdarken sya at mas malaki pa areolas ko. sumasakit ang akin kapag matagal akong nasa swimming pool or basta nakababad sa tubig. habang tumatagal mas bumibigat 😅😅

same tau mii.. sobrang laki na ng boobs ko mga bra ko di na kasya sobrang tigas n din nya at madami n pong colostrum na nlabas. sumasakit sya kpag lagi ulam nmin e may sbaw at malunggay.☺️

2y trước

15weeks plang po

sakin nga mamshi lumaki ung bilog tas kulay itim na tapos nagiba pa ng hugis tapos lumalaki tlga sya tpos puro stretch marks na sya na itim lahat ng gilid at baba ng dede ko

Nung 1st day na delayed period ko, areola din nging basehan ko na buntis ako kahit di pa ako nag PT kasi lumaki areola ko and yung nipples ko. Now, 32 weeks na ako. 🙂

Hello po ..pwede po mag ask . ok lang po ba kay baby ang orange na fruit everyday ? ginagawa ko po kaseng juice na . 10month na po si baby ?

Nirmal lang yan. maramintalaga mag babago sa katawan mo. mag dadark pa yan katagalan atblalaki pa areola