Hello po mga moms..

I'm 12 weeks preggy, and di po ako ung naglihi/naglilihi.. Ung mister ko po nkakaexperience ng mga morning sickness at cravings.. True po b tlga n may ganun?

9 Các câu trả lời

depende cguro. ilang beses ko hinakbangan si hubby hnd naman gumana. sobrang selan ko ksi suka ako ng suka, umaga tanghali gabi. gusto ko sana sya makaranas nun ksi that time wla pa syang work kaya stress din. pero ngaun 7months nako ok naman na. my work nrin sya at excited nko makita baby boy ko.

Ako may morning sickness ako para sakin mas okay na ako maka experience ng ganon kesa hubby, di kase sya makakapag work ng maayos kung ganon e ako nasa bahay lang naman😅

ganyan din asawa ko sis , mukang sya yung naglilihi , naaawa na nga ako kasi ndi nya daw maintindihan nararamdamn ng katawan nya 😞

baka na hakbangan mu c habby , acuh kc hinakbangan cuh c hubby kc iniinis nua acuh .. sya tuloy nag lihi 😂🤣

Ako nga ilang beses kong nahahakbangan si hubby kaya lagi sya antukin tsaka kung ano ano pinapaluto nyang pagkain.Hahahaha

Hindi ko po na try pero sabi ng Mama ko ganyan daw si Papa ko. Ang cute lang isipin pero mahirap kasi tamad raw sila.

Yes po. Paliguan nyo po sa ulo kht ilang tabo lang then painumin m tubig. Ikaw mismo magpainom sa knya

Totoo yan hinahakbangan mo siguro ang hubby mo

Legit po yan hahaha nangyari sakin yan eh