11 wks preggy but no morning sickness, no vomiting, no cravings only tired @ night. Ganun din b kau?

#First time mom-to-be

16 Các câu trả lời

enjoy mo lang habang walang symptoms kasi pag dumating na yan baka mahirapan ka ..sa akin maramdaman ko un symptoms nun 15weeks until 17weeks sobrang hirap halos lahat nv kinakain mo sinusuka mo halos ayaw mo na kumain pero tiis talaga kasi para kay baby..kaya enjoy eating habang wala ka pang nararamdaman

8mo trước

thank you

Iba-iba naman ata ang ating way ng pagbubuntis. Good to know na wala kang mga morning sickness! Ako mamsh, ang lala ko sa 1st Trimester ko. Lahat na talaga. Tapos nagka-flu pa ako. 😫

normal po. ganyan ako sa dalawang anak ko. though my mga gustong kainin pero hnd nmn ung sobrang cravings. antukin nga lang at msakit lgi ang balakang

at 12 weeks masakit palagi ang ulo and naduduwal.. d ko maintindihan nararamdaman ko..sobrang pili ko p sa pagkain.. kaloka

10weeks preggy here. di ako nagsusuka since day week 1 pero pagod palagi ung katawan at parang puno hangin ung tyan ko.

Ako nman 11weeks dn grabe halos lahat ng kinakain ko sinusuka ko lng dn, halos d makabangon nahihilo

Ganyan ako mi, walang morning sickness and cravings nung buntis, nung labor naman grabe ang sakit haha.

8mo trước

ganun ba? parang bumawi sa labor...wag man sana🙏

ganyan ako noon mhie which is nagpapasalamat ako kasi di ako pinahirapan ni baby🤗🤗🤗

same here.. from the start ng pgbubuntis ko hindi ako pinahirapan ni baby 🥰🥰

yes mi, until Ngayon 9 months na ko wala ako Hanyang symptoms