Mga momsh.. nung nagnormal delivery kau? Ilang kilo c baby nyo? 38 weeks here 2 cm

Ilang kilo c baby nyo?

7 Các câu trả lời

38 weeks yong 3rd bby q nsn 4.065 kg normal.... hoping mainormal q parin yong pang apat ko ngayon kahit n 4kg nrin sya at 40 week &4 dayz today...

2y trước

😊😊

i hope na manormal natin to mga mii mahirap pa naman maging CS 😓

2y trước

oo mi cnb mo pa.. ayw ko din m cs.. pplitin nten mnormal pray lng.. pero xmpre taas p din ang nkkaalam

Sa akin po 36weeks n 2days 2.6 po c baby

2y trước

kkayanin momsh noh..

38weeks and 5days, 3.2kg si baby 🥰

2y trước

38 weeks and 6 days.. bks bblik aq sa o.b.. last kg ni baby ko sept 29 2.9kg.. bks kaya huhu..

3.5kg, 38w1d nung nanganak

2y trước

wow momsh .. gling.

3.7kg, 41 weeks.

2y trước

wow mommy.. gling..

39w1d .. 2.8kg.

2y trước

wow.. cge momsh kkynin..