Gamit

Ilang Months c baby sa tummy nyo mga moms nung nag start kau mamili ng mga gamit nya!

29 Các câu trả lời

Yung nasakin palang ngayon is mga pamana hehe di kupa kasi alam gender ni lo ko kaya di pa ko makabili .. though kanina binigyan nako ng ob ko ng request for ultrasound ulit .. hehe siguro pag 8months nalang mamili

Nung 3 months pa lang po nagstart na ko mamili pakunti kunti..6 months na si baby..at sept ang duedate ko pero di pa kita sa UTZ ang gender..so puro unisex muna kami..

Ako mag 8months na tyan ko ngaun wala pa din gamit..😂.. pero bibili na rin ako.. a week before ng duedate ko..para matagtag na rin..😅

Ako po 13 weeks pregnant na and nag i-start na po akong mamili ng mga gamit ni baby. Pang unisex na color lang po yung binili ko 😊

22weeks nung nalaman ko gender.. bili agad.. ngaun 34weeks na complete na gamit ni baby.. waiting nalang sa paglabas❤️

7months. Mapamahiin kasi ang matatanda. Bawal pa daw mamili pag masyado pang maaga. 😅

5y trước

Akondin po. Wala pa nabibili. :) pamahiin. SumunodDna lang ako. Asawa ko pa nagpaalala. :)

Ako mag 8months na Tummy ko pero Wala parin ako Gamit Hahaha🤣 pero Bibili narin ako.

12 weeks nagstart na kami 😂 mabigat kc sa bulsa kung isang bagsakan ang bili..

Start nalaman namin gender ni baby. Pa konti konti namili na kame. 22 weeks😊

Nung nalaman ko gender nia nag start nako mamili 5mos ako nun.