Ultrasound (Gender)

Ilang weeks po usually pwedeng mag paultrasound para makita yung gender, especially kapag baby boy kasi diba po pag baby boy mas maaga nakikita.

19 Các câu trả lời

nagpa pelvic ult. ako at 20 weeks di nakita yung gender dahil naka breech position pa then advice saakin nung sono balik ako after a week pero di ako sumunod kasi feel ko masasayang lang pera kung babalik pa ako don kaya naghanap ako sa iba at nag pa pelvic ulit at 26 weeks ayon naka cephalic na at bby girl yung gender

17 weeks and 4 days po yung sakin, nakita na po ang gender at boy po gender. And tama po kayo, as per my OB, mas madali daw po makita kapag baby boy. 😊

24 weeks baby boy, kumain ako ng chocolate before mag pa ultrasound para lumikot sya at makita agad gender

earliest pde makita around 14wks, mas sure around 18wks. though depende lahat sa position ni baby.

ako mi 20 weeks sa CAS kasama na pati gender ni baby boy na boy kase na tayo ang pototoy hehehe

sa first baby ko at 16 weeks dto nman sa 2nd ko 18 weeks.

7mo trước

girl lahat. 🥰

Me po at 23 weeks nakita na sa CAS, baby boy. Transverse position. 😊

mas maganda kung 7months na minsan kc 6months di pa kita

15weeks ung sakin mi nakita na gender baby boy po

7mo trước

h

20weeks kita na yung gender ng baby boy ko 🥰