Pag tatagtag

Ilang weeks po pag kailangan nang mag tagtag sa lakad? Or exercise? #32weeks&3days #firsttimemom

2 Các câu trả lời

Ako 6mos pa lang nag start na ako mag walking 30min every morning and late afternoon, 8mos 1hr na walking + 30min zumba, 9mos 2hr exercise am and pm pero need nyo pa din ng advise sa OB kung pwede na kayo mag exercise ako kasi di naman high risk kaya maaga ako nag start

2y trước

thankyou po.

Minsan depende po. Ako pinayuhan na ng OB magwalking and squats starting 34-35th week