Babykicks

Ilang months po ba mafifeel yung paggalaw ni baby sa tiyan? 17weeks and 5days na po ako pero di ko pa den ramdam si baby🥺 #FirstTimeMomHere

25 Các câu trả lời

hi mommy, please wag ka po pakastress or mapressure kung yung iba maaga nila nararamdaman galaw ni baby. ako kasi 20 weeks na nun hindi ko talaga maramdaman, umiiyak na nga ako kasi inggit na inggit na ko sa iba ramdam na ramdam na nila. tapos ewan ko kung naramdaman ni baby yung lungkot ko kasi nagparamdam na sya. sakto nga yung unang kick nya nakahawak si hubby sa tiyan ko kaya sabay namin naramdaman at nagulat talaga kami. ngayon 30 weeks na ko sobrang likot na nya, hindi na ko pinapatulog minsan. may mga videos nga ako kitang kita sa tiyan ko yung galaw nya. kaya feel kita mommy, hayaan mo lang po si baby magpaparamdam din sya. as long as nagconfirm ob mo na okay lahat kay baby at okay heartbeat no need to worry na. positive vibes lang mommy para sainyo ni baby 😊

around 16weeks naramdaman ko na ung little kick ni bebe di pa gaano kaactive pero may mga light kick na siya na nakakakiliti sa susunod masakit na kada kick niya lalo na 3weeks to go mag 20weeks na siya 😅😅mas feel ko siya at malikot siya pag naka left side position ako ayaw niya gumalaw pag nakatihaya ako siguro naiipit tho maliit pa siya

Naramdaman ko yung parang bubbles around 11-12 weeks. Mataas daw ang sensitivity ko kaya maaga ko nafeel. Kahit first baby. Now, i’m 15 weeks, mas ramdam ko na ang pag galaw lalo kapag bagong kain at kapag nakahiga ako ☺️☺️☺️

16 weeks ko po unang naramdaman galaw ni baby. It was so exciting and amazing. I love that feeling kahit di ko alam kung sipa ba yun o suntok o ano paman. Hahaha nakaka tuwa lang talaga. 😍

5 months ko nagstart nafeel yung malakas na movement ni baby. Wait nyo lang po mamsh, ganon daw po talaga kapag ftm di agad nafefeel si baby

18 weeks naramdaman kona na parang may bubbles na tyan ko minsan . un na daw ang galaw ni baby sabi ng ob ko . 20 weeks mas lalo kong naramdaman

4y trước

normal lang po yun na dimo pa makita pero nararamdaman mona 😊

sakin 15 weeks mdalas ng pumitik c baby, then 18 weeks super dalas n nya gumalaw lalo n sa gbi tsaka pg busog galaw n sya ng galaw

sakin mga momsh wala nmn akong nararamdaman peru minsan my gumuguhit sa loob lng at makati sa tyan .. 14weeks na sya

sb ng ob k at mga ib mommy 20weeks up pro un iba nafefeel ng maaga ak going 20w ak my nafefeel ak pro nd k pa nkkta un kick n baby

4y trước

Yes mommy normal lang naman po, base din po kasi yun sa position ng placenta.

Around 20weeks ako nagstart maramdaman yung movements :) You can use the Sidekick from TAP App on your third trimester! :)