Mat 2

Ilang weeks or months niyo po nakuha Mat 2 ninyo? Tia sa magrereply?

13 Các câu trả lời

Ngaung lockdown may bukas pa po ba na SSS ofis Las pinas area? Nag voluntary Sana ako since mag reresgn n Ko sa work due to pregnancy and safety against covid e ty po

Pag employed kasi required bayaran ni employer ung half sabi ng HR din namin kasi sakin sa duedate ko pa daw makukuha

4y trước

Opo sila employer ang mag-process ng mat2

Sakin ng file ako nun january ng mat1 tapos yun lang wala ng ganap wala na kung balita sa sss matben ko...

3 weeks po sakin mommy.😊 (Separated from work.)

4y trước

Birth certificate dapat CTC ni munisipyo Medical certificate-sign by OB mo OB history Discharge Summary.. 2 Valid ID photocopy

Sabi ng sss nung nagtanong ako 3 weeks daw, pero depende siguro

Sakin march 6 ko po inasikaso hanggang ngayon wala pa po haist

2weeks po.. check m atm card m momsh..

4y trước

Bulacan 100 to 500 lng minimum na deposit..[

Almost 3 weeks nakuha na agad

2weeks lang sakin

Ala png 3weeks