diaper

ilang pcs po ba ng diaper ang dpat dalhin pag manganganak na

13 Các câu trả lời

Isang pack na po siguro. Para if may sobra kayo, baka may mangailangan na other mommies e pwede niyo i-donate (if willing lang naman). :)

Isang pavk mommy. Sa panahon ngayon di naman pwede tumagal sa ospital kayo ni baby. Depende nlang if may problem si baby tatagal kayo.

Maganda po kpag around 30-40pcs. Sa amin kasi nung naganak ako dala 12 pcs then nagkulang pa rn kasi malakas umihi mga newborn.

Mas ok kung dalhin na isang buong pack para sure. 😊 di mo rin kasi masasabi gano katagal sa hospital.

Isang pack mommy. Pero kasi sa hospital meron din prinovide saamin na 5pcs ng diapers :)

isang pack na lang dalhin ko magaan pa naman sa bag kinakabahan na ako

ang dinala namin noon is yung isang buong pack na. 30pcs ata yun.

Much better kung isang pack na mommy. 😊

Pwd 10 depende kung ilang days kayo

30 pcs momshie dalhin mo.