Sleep pattern

Ask ko lang po, ok lang po ba na gising sa gabi pero tulog sa umaga ang buntis. Hirap po kasi ako matulog. Thank you

3 Các câu trả lời

Ganyan din po Ako 27weeks po Ako pero grabi para Akong Aswang nito🫣Kasi gising Ng gising sa Gabi pero sa Umaga Panay naman tulog Minsan di pa makatulog pag Umaga.🥺🥱

Ganyan din po ako mumsh pero sabi ni OB natural lang daw talaga na hirap na paminsan matulog sa gabi bawi nalang daw sa tanghali hehe

same mommy. 😅 Hindi ko din alam gagawin ko Minsan para makatulog. hehe