good morning

Ilang months po bago maramdamn c baby sa tiyan ako po kc 3mos na parng wala pang nararamdamn .. Thank you

2 Các câu trả lời

Pag first time mom po usually mga 18 weeks onwards mo na po mafifeel si baby. Maliit pa si baby ng 3 months kaya di pa ganun ramdam yung movements nya. May factor din ang placement ng placenta. Mas ramdam ang movement ng posterior kesa anterior. :)

4y trước

Thank you po. Nag aalala po kc ako salamat po sa advice 🙂

Ako po 5months ko na nafeel movement ni baby,3months po nabukol pa lang 😊

4y trước

First baby KO kc to.