duphaston

Ilang months na po kayo nagtatake ng duphaston

48 Các câu trả lời

entire pregnancy ko, umiinom ako ng duphaston. minsan sinasabayan pa ng duvadilan. 36weeks na ko ngayon, umiinom pa din 3x a day. tapos 3x a day ang duvadilan for 1week kase lagi naninigas tyan ko. nagworry na ako sa dami kong iniinom na gamot. 18&1/2piraso per day. mostly vitamins. 41yrs old na kase ako, first baby.

1y trước

kumusta po Ang baby?

simula nalaman namin na buntis ako 7weeks and 5days till now 22weeks and 4days once a day duphaston ko. di naman maselan pag bubuntis pero still taking duphaston. yan kasi sabi ng ob ko. nxt checkuo malalaman ko kung ipapastop na.

from 4th weeks up until now, currently on my 6th months. Pag masyado masama ang pakiramdam 2x a day ang inom pero pag mejo carry naman kahit once a day lng. From 4weeks until delivery complete bed rest ako 😢

Nung nag 3 months ako uminom ako niyan but weeks lang kasi that time naninigas tiyan ko pero mabilis naman nawala, then naulit ulit nung inubo ako kasi naninigas ulit tiyan ko mga 5months preggy na ako nun.

Aq nung 2mnths tummy q 3x a day pio di tuloy tuloy mhal kc....pio nag 25weeks aq tuloy pg inom q bukod ang oral at yng pnpsok s pwirta..my history kc q 2x n nmmtayn baby after birth at nppaaga ng lbas.

Mag 2months na hihinto na sna lastweek kaya lang ngkaasthma ako kaya pinapatuloy na naman pra daw habang umiinum ako med eh d mgpilit lumbas c baby

3months up to now. I’m on my 7months. 4x a day pero binaba na ng OB ko ng 3x a day. Kasi nakahelp ung meds kaya hindi na nag bbleed ☺️

3x a day po ako pero good for 10 days lang po resita sa akin ng doktor.. sobrang mahal pa naman ng gamot na ito nkakaiyak ng bulsa

mag 2months na sa katapusan pero hindi naman na nagbbleed. nagwowork kase ako at bumabyahe kaya need muna iobserve.

ako po 2 months na sabi ni ob ko hangang 4 months daw. kasi po hangang ngayon dumudugo parin ako. 3 months Preggy po

3y trước

Hello momshie, ask ko lng po ilan weeks n po kayo nung nagka HB ang baby mo? 7 weeks po kasi ako wala pa HB no fetus no yolk. Dinudugo rin ako until now.