duphaston

Ilang months na po kayo nagtatake ng duphaston

48 Các câu trả lời

2nd month Duphaston 3*day for 10 days 4th month Duphaston 2*dat for 14 days kasi nag bleeding ako twice

Ako matagal sobra isang buwan pina take sakin kaso may bleeding ako sa loob nawala lng ng mag sarado 3 months

5y trước

Sis wat cause daw ung may bleed ka sa loob,?

1 month pero di tuloy-tuloy. Hahaha mahal kasi pero okay na si Baby. No need na ng Duphaston.

1 month and 2 weeks ako nkaduphaston since 7weeks to 12 weeks ako nun. 34 weeks nku ngayon.

aq po 2weeks tapos nung ngpacheck aq ulit 1week po ulit bali 3.weeks

9 weeks ako nun first check up ko but now im 26weeks na thanks god ;)

Around 7-9weeks ako that time kasi nag spotting ako dalawang beses.

6weeks hanggang ngaun 15 weeks na ako..nka.progesterone pa rin ako.

Week 7-week 20 ko :) kasi may times bigla ako mag spotting.

Sakin po pag nasakit lang yung puson, tska lang magtetake