hi im cherli

ilang months bago magkaroon ng milk ang breast

5 Các câu trả lời

Depende mommy. There's no definite time kung kelan magkakaroon ng breastmilk. May mga mommies na pagkapanganak doon pa lang nagkakaroon while others naman ay habang buntis pa lang nagkaka bm na.

Iba iba po. Yung mga iba kasi buntis palang like 7 months nagkakaroon na po sila ng milk pakonti konti pero ako po 2-3 days after manganak at nahirapan pa ako noon magkaroon ng milk.

Sakin, 6 or 7 months nagkabreastmilk nako. Kain ka ng masabaw, malunggay or chocolate drinks.

Meron po na during pregnancy meron na, pero mas madalas po after giving birth nagkakamilk

Usually po 3days after manganak pero may mg nagkakamilk po ng mas maaga :)