firstime mom

Hi mga mamsh! :) Ask ko lang if ilang months ba dapat bago mag ka milk ang breast!? Ty. :) Im 8months preggy, but wala pakong milk sa breast. Curious lang. :)

2 Các câu trả lời

May mga ob na weeks before ka manganak ponagtetake na ng malunggay supplement. Pero wait mo na lang kasi llabas qng milk pag andyan na si baby especially if naglalatch na sya sayo. Very challenging sa ibang moms mag bf kaya tyagaan lang mommy :) Pag labas ni baby, unli latch mo lang sya sayo para ok ang milk mo. Kain ka ng sabaw at drink plenty of fluids 3L up a day :)

Lumalabas ang milk pag nakapanganak na.