Weight Gain

Ilang kilos na gain nyo hanggang panganak? Feeling ko po ksi sobra-sobra ung timbang ko.

76 Các câu trả lời

A woman who was average weight before getting pregnant should gain 25 to 35 pounds after becoming pregnant. Underweight women should gain 28 to 40 pounds. And overweight women may need to gain only 15 to 25 poundsduring pregnancy.

currently at 31 weeks 2 days. From 39 ( yes 39 ! 😂😂 ) to 56 kgs. Yes naman. dahil petite ako pangarap ko talaga umabot ng 50 kilos man lang .. dalangin ko lang e pangkapanganak ko kahit mabawasan man, basta di babalik sa 39. 😂🤣😂

3y trước

Hello mamsh, ano po ba yung mga kinaon niyo vitamins na umabot po kau sa 56kilos? Ako kasi 40kilos pang hahaist

ako from 40kg ng 3rd mnth ko den nung 4th = 45kg , 5th = 49kg , 6th = 54kg naisip ko bka umabot ako til 65kg hnggng mkaanak ako 🙄

From 68kg to 84kg mamsh. Hahahaha. Kapag mababa naman tibang mo before ka mabuntis ok lang maggain ng mas mataas kesa normal 😊😊

From 61 to 69 kilos 8months preggy. Pinagda-diet na nila ako pero wala naman sinabi yung doctor e tsaka diko maiwasan hahahah

57kgs nung di pa ako nagbubuntis then umabot ng 75kgs nung 34 weeks ko 😂. Then 34 weeks and 3 days nag pre-term labor ako

5y trước

Ok naman po c baby?

42 to 52 last check up ko po mga 29 weeks ano non. Ewan ko lang po ngayong 32 weeks na baka mas bumigat pa hahaha

Ako din from 72kg nung 1st tri ko ngayon na nasa 3rd tri na ako 89kg na napawtf na lang ako 🎃😂😂😂😂

From 60kg to 65 kg. 😑 6 months preggy pa po ako. Nakakaworry baka masyado lumaki si baby.

78 kilos po ako nung nanganak pero ngayon 5 months na si baby nsa 67 ang timbang ko.