Weight Gain

Mga mommies, ilang pounds or kilos na gain nyo ng magbuntis and what is considered normal? 59kilos ako before pregnancy, almost 69kilos now at 8mos. 😱😱😱

2 Các câu trả lời

hi mi ako noon sa 1st baby ko 47kg lang ako tapos naging 70kg bago manganak and then dto sa 2nd baby ko 56 tapos naging 67 bago manganak buti nalang now 4mos pp na naging 55 nalang ulit timbang ko 😅

Ako po 54kgs before mabuntis then 69kgs before manganak😁 Normal pa naman daw po as per my OB😊

4y trước

wow. for as long as our OB says normal naman. kakagulat lang. thanks mamsh!