Weight Gain

Ilang kilos na gain nyo hanggang panganak? Feeling ko po ksi sobra-sobra ung timbang ko.

76 Các câu trả lời

40 kgs ako nung 1 month palang akong preggy. Ngayon 58 kgs na ako, 38 weeks preggy.

From 51kg to 62.5kg hahahaha tas 50kg na ulit ako after 2weeks ng panganganak😀

At 24 weeks laki ng gain kong weight from 48kg - 66kg (18kg) ang nadagdag hehe

Talo ko pa ang isang sakong bigas noong buntis ako. Payat kasi ang katawan ko

from 56 to 66kg haha 7mos preggy😂 nagugulat nalang ako sa timbang ko. haha

Last check up at 24 weeks 60 kg. Ewan ko na lang now at 27 weeks. Huhu 😂

45 kg not pregnant - 48 kg 7 months pregnant -51 kg 8 months pregnant

From 47 to 55.5. Currently 32 weeks. And ayun diet ako ngayon haha.

58 4months 61 5months 65 6months Hahahaha pinag didiet nko ng ob ko

from 68 kilos 72 kilos na po ngayon 5 months preggy 😵😵😵