mat benefits

Ilang days po b binibigay yung mat benefits?naifile ko n po kasi sa company ko yun nung january pa,til now.wala.pa.din po e..salamat po

1 Trả lời

Yun po bang Mat1 or the Maternity Notification ang naibigay mo na po? Kelan ka po ba mangaganak?

5y trước

Depende sa company din yan. Ung iba sila muna nag aabono nung other half. Ung iba nman.antayin tlaga.ung release ng cheke from sss it takes 1-2 months or minsan more pa. Follow up ka lang sa.office nyo