hello momshies!

ilang beses po mag dede ang 2 months old baby niyo in 24hrs? breastfeed po. thanks pansin ko po kasi medyo humina mag milk ang baby ko.

1 Trả lời

mga 25 to 26 oz. ng milk momshie. Observe nyo po yung tagal ng paglatch nya sayo. Day time halos every hour nadede sya skin lalo ngayong summer. sa gabi nman every 3hrs. nagigising sya para dumede. Lagi nyo lng po ioffer ang boobs mo. Kase summer po ngayon baka madehydrate sya

6y trước

ahhh thanks po