Breastfed

Hi mga mommies, medyo worried po ako, breastfeed mom po ako, recently napapansin ko since nagpa vaccine kami last week ng 2 months old kong baby medyo humina siya dumede. Any advise mga mommies. Thanks in advance.

1 Trả lời

Paano po nasabi humina dumede mommy?

4y trước

Ganyan din baby ko mommy 3 months na sya pero nun 2.5 months sya nagbago na din pagdede nya as long as nag gain sya ng weight si baby ko is 1kl ang na gain nya pero as per pedia nya bet 400 gms to 600gms ideally lang dapt weight gain nya .