Humina ang pag dede ni baby

Hi po mga mommy ask ko lang po king normal lang ba na humina sa pag dede si baby nung nag umpisa sya nung mag 2 months old in half po sya Hanggang ngayon 3 months na po sya.. nung New born po kasi sya nakaka 6 bottles po sya sa umaga at 4bottles sa gabi pero ngayon po 2 bottles sa morning at 2 bottles sa gabi. Sana masagot thanks # first time mom #worriedakoparasababyko

1 Trả lời

growth spurts? pwede nyo ipacheck sa Pedia para maadvice kayo. Kasi Yung baby ko humina din milk may binigay na vitamins ung pedia