MANLOLOKONG MISTER

Ilang beses na ako niloloko ng mister ko. Seaman sha pero pag nauwi sha sa pinas malambing sha sa amin ng mga anak nya. Pero pagbalik nya sa barko iba nanaman ang babae nya. Recently nakabuntis ang mister ko ng dati nyang kabit pero kame ng mga bata ang pinili nya. Paulit ulit na panloloko na. Tinanggap ko sha para buo ang pamilya namen. Magbabago pa kaya ang mister ko? Uulit pa kaya sha mambabae sa barko? Need opinion.

20 Các câu trả lời

seaman wife here. 11yrs ago bago ko sagutin si hubby noon as BF sabi ko sknya hnd ako nagbibigay ng 2nd chance if magloko sya. Kasi mas mahal ko sarili ko kesa saknya. Ito, 2 na anak namin at same pdin ang rule ko na kapag nagloko sya bye bye na sya da buhay namin ng mga anak ko. Kaya ko naman buhayin at magka tatau/nany sa mga anak namin. Hnd ako manghinayang na lumayas sya sa buhay namin. I will let our kids understand the situation kasi ayoko din sila magtiis balang araw sa taong hnd marunong magpahalaga sa pamilya at mangloloko. Himas rehas tlaga dya kapag sya nambabae at nagkabuntis. Financially independent ako so kaya ko buhayin anak namin kahit makulong sya. kung mahal kayo nyan hnd yan gagawa ng kalokohan lalo na paulit ulit it means gusyo nya yan. Magbago lang yan kapag nagkasakit or may mangyaring hnd maganda. Kailangan mo is una be financially independent pra kaya mong umalis sa relasyon nayan. Love and respect ur self.

2y trước

Sa totoo lang kapag paulit-ulit na ginagawa it means ok lang sayo kaya ginagawa nya ulit kasi mapapatawad mo sya ulit . Kaya ako pag yung jowa ko ganun sya ay potaa sya marami naghahangad sa akin nung dalaga pa ako mga seaman din 🤣

if ur husband cheated on you once.. twice.. asahan mo ng mauulit at mauulit. Matibay na evidence na jan is nagkaron pa sya ng anak s iba. take it as a sign that you're in an unhealthy relationship. Bigyan mo ng respeto ang sarili mo. Pag alam mong hindi mo na kaya, let go. I know it's hard dahil may anak kayo, but come to think of it. What if yun mga anak mo na ang makaalam ng ginagawa ng asawa mo, tapos malaman nla na alm mo pero hnhyaan mo lng, then ano na lang iicpn ng mga anak nyo? that's it's normal to cheat on your partner? kasi ako? if I'll be on ur situation, kung alm ko s srli ko na di na magbabago asawa ko at ganyan nagkaron pa ng ank s iba, ako na ang mkikipaghwalay. Kahit gano ko kagustong bigyan ng buong pamilya un mga anak ko, mas pipiliin kong hindi na lang kami buo kesa buo nga pero naglolokohan na lang. It's not healthy. Sau at sa mga anak mo. Never be afraid of giving yourself a self-love and respect.

Paulit ulit na niya ginawa.. kung magbabago yan Sana nung una palang na di pa nadidisgrasya mag kaanak Sana umiwas na.. kaso ayan na e may nabuong baby na hays.. Wala kasalanan ang baby.. Pero sorry to say this.. mas lalo nagkaron ng Connection ang mister mo at si Kabit.. Pwede mo sila idemanda dahil may proof ka naman na nagloko... di na yan magbabago mommy.. nasasayo nalang yan kung tanggap mo ganyan siya or magpakatatag makipag hiwalay ka Pero make sure na magbibigay siya ng pera sayo para sa sustento ng mga anak niyo.. Pero kung iisipin mo bihira nalang kayo magkita dahil sa work niya... Nasa tao nalang talaga yan e.. kahit na nagbabarko siya kung faithful siya di yan gagawa ng ikasisira ng pamilya niyo.. Be Strong Mommy kaya mo yan para sa mga anak mo

Honestly mi hindi ka mahal ng asawa mo 🥺 Kasi isipin mo kung mahal kayo nyan hindi magloloko yan o matutukso kahit sobrang sexy pa sa iyo yan . Mamaya mi magkasakit ka kakaisip sa kanya hindi ka bsta babae lang mi tumayo ka sa sarili mong paa , hndi ko nilalahat pero karamihan na kasi ganyan . Pakita mo na kaya mo kahit wala sya maging matapang ka sa lahat pagsubok lalo na kung lagi kang ginaganyan ng asawa mo dpat alam mo bawat araw may mangyayari 💔 Ganyan talaga buhay kailangan matapang para sa mga anak mo kahit sila nalang isipin mo wag na sya kasi hndi sya blessing sayo , pag na wala sya sa buhay mo swerte mo ksi nabawasan ka ng negativity sa buhay mo! Ingat ka lagi god bless you

Uulit at uulit yan. Lumaki ako sa ganyang tatay. Seaman din. Puro babae kapag nasa barko, iba ibang lahi pa. Yung nanay ko pinagbibigyan lang sya dahil lima kaming anak at gusto nya matapos kami lahat sa pgaaral. Tiniis nya lahat pero kitang kita namin habang lumalaki kung gaano kastress at lungkot ang nanay ko. Minsan nadadadamay na din kaming mga anak. Ang ending, emotional trauma. Hindi din kami naging close sa tatay ko dahil alam namin yung mga pinag gagawa nya.

1y trước

tanga yang mga ganyang nanay. yung katangahan nila ipapasa pa nila sa mga anak nila. can't you read? EMOTIONAL TRAUMA FOR THE KIDS

walang manloloko ng paulit-ulit kung di mo hinahayaan girl..choice mo magstay sa manlolokong mister for the sake na "buo" ang pamilya pero ang totoo wasak na wasak na nun pa lng na nangaliwa sha tapos nagkaanak pa sa iba..isip-isip na girl, kung legal wife ka, madami kang laban at options para sa inyo ng mga anak mo..di mo kelangan magstay sa relasyon niyo..u should be taking steps now to secure your kids' future, yun nlng gawin mo para sa mga anak mo..

stay strong mi. sana hindi maging ganyan huuby. lagi ko pinapanalangin na maka-iwas sa tukso ang asawa ko. chinecheck ko messenger nya. google history. kasi naka sign in sa iniwan nyang cp. kasi pwedeng cause din ng mga barkada kaya natutukso.. sana sana hindi magkaganyan si hubby ko kapag may baby na kami. 🫣🫣🥹🥹🥹🙏🙏 d ko kaya. ayoko masaktan... sinasabi ko sa kanya kapag aalis. iwas sa tukso ahh.. nakakahiya yun.

NASA lalaki po yan Mii kung magbabago sya o Hindi. sana Makita nya kamalian nya at Hindi sya magsisi sa huli. pag AKo niloko Hindi ko talaga sya titigilan ipapamukha kopa sa kanya Ang ginagawa nya at sacrifice na ginagawa ko . Minsan kapag babae talaga dumidikit talagang madadala sya lalo na malayo kayo sa isat Isa .Yan Ang sinasabi na may pangagaylangan Sila .. pero Hindi Yun reason para magloko

Momsh totoo po yung kasabihan na "Once a cheater, always a cheater." Uulit at uulit lang yan mi. Mindset na niyan na okay lang magloko kasi papatawarin at papatawarin mo naman. Kung kasal kayo momsh pwede po din pakulong, matibay na evidence yung nakabuntis siya ng iba. Don't settle for less mi, know your worth. Kung mahal kayo ng asawa mo, hindi niya maiisipang magloko.

Good day I’m seaman wife Po Tanong ko Lang gusto ko Lang malaman totoo ba na kahit nasa barko ka Pwede ka mambabae ?? Saka Anong country Po ng na asign mga mister nyo? ASIA Po ba? Kaso mister ko sa Portugal america byahe sabi nya kalokohan Lang daw yung Pwede ka manbabae sa barko.. Kase hindi ka nmn daw pina baba? And bawal din umakyat mga babae? Totoo Po ba??