NAKABUNTIS ANG MISTER KO, DAPAT BANG PATAWARIN PA?

Babaero ang asawa ko pero never umamin. Pero alam ko sa sarili ko totoo. we have 3 kids. Nahuli ko na sila netong girl years ago they work on a cruise, hindi sila umamin. Worst was, nahuli ko nanaman sila magkasama this time at much more worst was nabuntis pa nya. Nagsisisi daw sha at kame ng family ang pinipili nya. Sobrang tanga ko na ba kung mapapatawad ko pa?

24 Các câu trả lời

babaero na ba sya bago pa kayo kinasal at magkaanak? Hayss hirap tlaga kapag ung mga redflags hnd pinapansin. mukhanv hnd naman nagbago ang asawa mo. Pinili kayo pero tuloy pdin ang kalokohan nya So technically wla syang respeto at pagmamahal sayo at sa anak nyo. Ang asawa ko seaman, Never kami nagka issue ng ganto, Bago kami nakasal ng asawa ko sinabi ko na sknya once he cheat hnd ako mag dalawang isip na iwan sya. Kasi kaya ko mabuhay na wala sya, Kaya ko buhayin ang anak namin. Kakasuhan ko sya at sisiguraduhin kong himas rehas sya Until now sis yan ang sinasabi ko sknya. AmCheating is a choice. kaya hnd pwd sabihin na natukso lang. Mas mahal ko sarili ko kaysa sknya. Sa mga wife dito, be financially independent. Ang no. 1 reason naman na nagtitiis ang wife is dhil hnd nila or takot sila tumayo mag isa or maging single mom. kasi Hnd mo pwd idahilan na keso mawawalan ng tatay ang anak, Eh ayan na nga nagloloko paukit ulit. Hnd maganda sa mga bata na buo pero deep in side sirang sira na. nasayo yan sis. If gusto mo makapg tanga. Hnd naman worth it ung pera pra kapalit ng peace of mind at self respect mo.

Mommy, sorry to hear that pero kung mapapatawad mo sya ngayon, mapapatawad ba sya ng mga anak mo in the future? Ikaw kung kaya mo magstart ng panibago, mga anak mo gusto mo bang lumaki ng ganyan ang ama? Sa laht ng bagay kailangan na natin isipin mga bata, ung asawa mo hindi lang isang beses nya ginawa yan, may pagkakataon na pwede sya magisip at tumigil. Your children does not deserve a father like that. At magiging dahilan nyo ng away lang yan. Wag mo isipin na ayaw mo lumaki ang mga bata ng walang ama. Kase kung ako, mabuti ng walang ama kesa sa present nga pero puro sakit naman pinaparanas sa kanila. Trauma lang aabutin ng mga anak mo. Please leave. He was sorry because he was caught! Tandaan mo yan.

Patawarin mo pero wag mo ng balikan makipag hiwalay ka na. 3 anak nyo nambuntis pa sya? Tatay ba yan? Irresponsable at walang respeto sayo o sa mga anak nyo. Hindi nga umamin sayo eh nahuli mo pa. Kaya hindi yan totoong nag sisisi. Sinsabi lang nya na nagsisisi sya kasi nahuli mo. Kung kayo tlga pinipili nya hindi sya dpat nambabae. Ang lalaki iniisip plagi na papatawarin sila pag nag sorry sila at walang parusa sa ginawa nila. Patawarin mo pero kung ako yan iiwan ko na yan as parusa sa kanya. Mag demand ka ng sustento magpadala sya ng pera pero wala na syang asawa.

kung kaya mo financially, hiwalayan mo na.. sabi sa bible, hindi tampuhan, hindi katamaran o katakawan o mabunganga ang sapat na dahilan para hiwalayan ang asawa, pero ang tanging basis na pwedeng gawing dahilan para hiwalayan ang asawa ay pakikiapid. but its your family, its your choice.. ipagdasal mo mommy na bigyan ka ng lakas ng loob at wisdom para matimbang ang mga bagay bagay.. isang virtual hug para sayo mommy🤗

2y trước

Patawarin? YES, patawarin pa rin ang mga nagkasala sa atin gaya ng kung paano tayo pinatawad ng Panginoon. PERO, lesson learned. You need to move on. It is mentioned in the Bible that you can divorce your spouse if the reason is sexual immorality. He did it already, you have the right to divorce him. In the eyes of God, you will be single again. But for your spouse and his mistress, it will always be adultery in the eyes of God. Be strong and show your children that the right thing to do is not tolerating evil. FORGIVING is different from living together again. You can forgive him as Jesus commanded us to do, But you can now choose to start a new life as a single mom for your beloved children. I know it would be hard, but please hold on to God. He will provide for you if you choose the right path. Don’t forget also your family and friends who know your worth.

always think of yourself and your kids...alam ko mahirap sa simula... pero it's not your loss.. it's his loss... make yourself busy... para madivert sa iba ang isip mo... ang pagpapatawad hindi agad nabibigay... it will take time...but what you need to do is to leave him...staying would be worst esp to your kids...lagi mo isusumbat sa husband mo ang lahat and nakaka exhaust yun mamshie... pray and let God be the center of your decisions... kapit lang mamshie...kaya mo yan...kahit 3 kids pa maiwan sayo... yakap mamshie...

for me, it's like teaching your kids na okay lang maabuso dahil lang mahal mo ang isang tao if tatanggapin mo pa ang asawa mo sa kabila ng pagloloko at pambabae nya for years ng pagsasama nyo. gusto mo maging ganyan ka-martyr mga anak mo sa future partners nila? ganun kasi matutunan nila if tatanggapin mo na naman ung taong walang respeto sa'yo. think about it. be an example sa kids mo ng isang matatag at matapang na ina. hindi nagpapaloko at nagpapaabuso sa kahit sino.

Nagsisi nga daw kayo naging pamilya eh. paulit ulit na pang loloko.. nakabuntis pa. wala nga respeto saayo di na rin naawa sa mga anak nyo.. now parang gusto mo pa patawarin? are you okay? kasal ba kayo? sinsabihan kana din ng ganyan. ginagawa k na rin lang na tanga. file a case for both of them nabuntis na eh.. hindi pwedeng buhay nyo lang ng anak mo miserable. wag mo sila ptahimikin. its your right as a legal wife 😊

Hindi ako na niniwala na mahal ka nya at ikaw pipiliin nya , dpat in a first place hndi sya nagloko kung totoong mahal ka nya . Kasi ang totoo nyan yung pangalawa yung mahal at hindi ikaw gising ka na gurl kung alam mo naman na kaya mo tumayo sa sarili mong paa kaya mo yan! Hindi tayo bsta babae lang dpat matapang din tayo , Oo masakit pero lilipas din yan wag kang manghihinayang sa SAYANG! God bless you maam❤️

NO! Tama na. Tutal sabe mo ilang beses mo na syang nahuli at paulet ulet lang nya ginagawa. Wala na syang respect sayo at sa marriage nyo. Ngayon pa sya nagsisi kung kelan nabuntis na nya ung sidechick nya, sana noon palang tinigil na nya ung pambabae nya para hndi masira ung pamilya nyo. Kaya nya paulet ulet ginagawa kasi kampante sya na papatawarin at tatanggapin mo parin sya.

pa tulfo mo, para naman mag viral. joke lang. yayaman lang si tulfo sa kwento ng buhay niyo. ang tanong, bakit mo papatawarin, humingi ba ng sorry? kung oo, patawarin mo, kung hindi, alam ko na sagot. pero pagkatapos mo patawarin, syempre hiwalayan mo na. kung makikita ka ng mga anak mo na strong, wala ka dapat ipagkabahala.